NỘI QUY
CỦA DIỄN ĐÀN PHẬT GIÁO HÒA HẢO
---oOo---
          Diễn Đàn PGHH là tiếng nói chung của người tín đồ PGHH, là phương tiện hiện đại để phổ truyền Giáo lý PGHH đến mọi tầng lớp trong xã hội. Do đó, nhằm mục đích bảo tồn và phát huy nền văn hóa dân tộc Việt cũng như để truyền thừa một cách hữu hiệu những lời giáo hóa của Đức Huỳnh Giáo Chủ, chúng tôi mạn phép đưa ra đây Bản Nội Quy của Diễn đàn PGHH để kính mong Quý vị muốn Tài liệu, Bài vở, Hình ảnh của mình được phổ biến lên Diễn đàn, yêu cầu nên tuân thủ 1 vài điều cần thiết như sau:
          1/- Nội dung bài viết không được phỉ báng, thóa mạ bất cứ cá nhân nào khác. (Nếu là Thư Tố Giác hay Thư Phản Ảnh một cá nhân nào đó, cần phải trung thực và có nhân chứng, vật chứng đính kèm).
          2/- Không được vô cớ đụng chạm đến bất cứ Tôn giáo bạn, tuyệt đối tôn trọng niềm tin Tôn giáo của mọi người. Không được vu khống hoặc xuyên tạc hay chụp mũ bất cứ ai.
          3/- Bài viết không được sử dụng những từ ngữ thô bạo, tục tỉu, kém văn hóa. Lời văn cần phải ôn hòa, nhã nhặn và có tính cách đạo đức.
          4/- Không được bài xích hay tranh cãi bất cứ đề tài nào có liên quan đến thể chế Chính trị đang hiện hữu ngoài xã hội. Phải công tâm và không phe phái trong khi phản biện.
          5/- Phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về Ý kiến, Nội dung bài viết của mình.
          6/- Tất cả Tài liệu, Bài viết, Hình ảnh…phổ biến trên Trang Diễn đàn PGHH đều là tài sản chung của tín đồ PGHH. Mọi người có thể Copy hoặc trích dẫn để sử dụng với mục đích truyền bá Giáo lý PGHH cho ngày càng phổ quát.
          7/- Nên đặt trọng tâm bốn chữ PGHH thiêng liêng lên hàng đầu trong mọi sản phẩm văn hóa của mình.
          8/- Cuối cùng, Ban Điều Hành xin phép được chỉnh sửa lỗi Chánh tả, cách chấm câu trong bài viết của Quý vị, trước khi cho phổ biến mà không thay đổi hay cắt xén nội dung của bài viết.
          Kính thưa Quý đồng đạo và thân hữu,
         Nhằm duy trì và phát huy Diễn đàn PGHH ngày thêm vững mạnh, chúng tôi sẵn sàng nhận tất cả bài vở từ các nơi gởi đến. Tuy nhiên, mọi sáng tác phẩm của Quý vị phải thích nghi với Bản Nội Quy thì mới được phổ biến lên Diễn đàn PGHH. Kính mong sự hợp tác quý báu của Quý vị. Chân thành cám ơn tất cả.
         Trân trọng.