THÔNG BÁO V/V MỞ LỚP HỌC VIỆT NGỮ MIỄN PHÍ TẠI AN HÒA TỰ PGHH VÙNG WASHINGTON, D.C.

24 Tháng Tám 20222:52 CH(Xem: 1966)
THÔNG BÁO V/V MỞ LỚP HỌC VIỆT NGỮ MIỄN PHÍ TẠI AN HÒA TỰ PGHH VÙNG WASHINGTON, D.C.
Was1

THÔNG BÁO

Về việc mở lớp VIỆT NGỮ

 
Kính gởi Cô Chú Bác, Anh Chị Em.

Với sự ủng hộ của các Cô Hạnh Huỳnh, Cô Lâm Thanh Hương cùng các Thầy Cô giáo trong vùng, BTS Phật Giáo Hòa Hảo AN HÒA TỰ Washington D.C. và vùng phụ cận, Địa chỉ 930 Randolph Rd., Silver Spring, MD 20904.

Sẽ mở lớp VIỆT NGỮ năm học 2022-2023. Với tinh thần muốn giữ gìn Tiếng Việt và bảo tồn văn hóa dân tộc.
Chương trình Tiếng Việt nầy hoàn toàn miễn phí và tất cả các Thầy Cô giảng dạy đều là những người làm thiện nguyện, với một hoài bão duy nhất là muốn các em đọc và viết tốt Tiếng Việt để giữ gìn văn hóa truyền thống trên xứ người.

Song song với việc dạy đọc và viết, chúng tôi còn tổ chức cho các em tham gia một số sinh hoạt học đường, như Lễ hội truyền thống, học hài hát, những câu ca dao tục ngữ Việt Nam. Qua đó, các em thực tập Tiếng Việt nhanh hơn vì các em năng động và thích vui chơi nhiều hơn học.

- Học sinh đến lớp làm Đơn ghi danh nhập học vào ngày Chủ Nhật 11 tháng 9 năm 2022. Ngày cuối nhận Đơn ghi danh là ngày 25 tháng 9 năm 2022.

- Học sinh sẽ làm bài Kiểm tra 10 phút để xếp lớp theo trình độ. Ngày học sẽ là ngày Chủ Nhật hàng tuần từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

- Quỹ lớp cho mỗi em là 80 Dollars cho 1 năm học (gồm chi phí mua sách Giáo khoa, dụng cụ dạy và học, sinh hoạt văn hóa, quà thưởng và Snacks). Chương trình mới hình thành, nên chúng tôi rất hoan nghênh sự ủng hộ và hỗ trợ của quý phụ huynh và hân hạnh đón nhận các vị muốn tham gia dạy học hoặc phụ giảng.

- Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc: Hạnh Huỳnh –
Tel: (571) 451-8587 hoặc Hương Lâm – Tel: (571) 265-1540
                                      Silver Spring, ngày 22 tháng 8 năm 2022.
                                TM.BTS/PGHH Washington, D.C và Lớp Việt Ngữ
                                                          Hội Trưởng
 
                                                      HÀ NHÂN SINH
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn