Kính thưa Quý đồng đạo và quý Thân hữu kính mến,

             Nhằm thắt chặt tình thân hữu giữa Quý độc giả và Ban biên tập, chúng tôi lập ra mục “Liên Lạc và Góp Ý” để sẵn sàng đón nhận những Ý kiến đóng góp của Quý vị về mọi vấn đề có liên quan đến Trang Diễn Đàn Phật Giáo Hòa Hảo. 
             Diễn Dàn PGHH sẽ là tiếng nói của bất cứ ai có những Góp ý tích cực nhằm phát triển công việc Đạo sự. Ngoài ra, Diễn Đàn còn là nơi bày tỏ những nỗi oan trái của những tín đồ PGHH bị vu khống, bị chụp mũ một cách vô căn cứ hoặc tố giác những ai lạm dụng chức quyền làm điều sai trái hay mượn Đạo tạo đời gây ra hậu quả không tốt trong Đạo.
              Đồng thời, Diễn Đàn cũng là nơi cho toàn thể tín đồ PGHH lên tiếng phản bác những luận điệu xuyên tạc tuyên truyền của những tổ chức bên ngoài nhằm bảo vệ thanh danh cho Phật Giáo Hòa Hảo.
              Hy vọng những Ý kiến có tính cách xây dựng bằng những lời lẽ tương kính, từ hòa sẽ là những viên đá quý kiến tạo cho Trang Diễn Đàn Phật Giáo Hòa Hảo ngày thêm vững vàng và rực rỡ. 
               
                Mọi Ý kiến xây dựng và đóng góp của Quý vị, xin Email về Ban biên tập theo địa chỉ:
thanh.dia.pghh.com.vn@gmail.com hoặc hophap1954@gmail.com
                                                    Trân trọng kính chào và cám ơn Quý vị.
                                                                    TM. Ban Biên Tập
                                                             Diễn Đàn Phật Giáo Hòa Hảo
                                                                  NGUYỄN HUỲNH PHAN
                                                                         & MAI CHÂN
                        _______________________________________________________
                                                     THƯ CẢM TẠ
            Chúng tôi vô cùng cảm tạ Quý đồng đạo và thân hữu đã đóng góp rất nhiều công sức để hoàn thành Website Diễn đàn PGHH. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin luôn ghi nhớ công đức của Quý vị Mạnh thường quân đã nhiệt tình tài trợ để bảo tồn và duy trì Website nầy.
            Đặc biệt, Ông bà Võ Hữu Thoại & Nancy Huỳnh Mai là chủ nhân ĐÔNG MAi Supermarket, mà cũng là tín đồ PGHH thuần thành, đã ủng hộ chúng tôi trong việc thực hiện Website nhằm phổ truyền Giáo lý của Tổ Thầy. Đồng thời, Ông bà cũng đã bảo trợ Chương trình Phổ truyền Giáo lý PGHH trên Đài Truyền hình Little Saigon TV từ nhiều năm qua. Nay xin trân trọng giới thiệu cơ sở thương mại nầy đến mọi gia đình và kính mong Quý đồng đạo, quý đồng hương vui lòng ủng hộ. Xin đa tạ...